Thiết Kế Website Rẻ Nhất Hệ Mặt Trời Bằng Source Ai Cũng Làm Được

Thiết Kế Website Trọn Gói 996.000

Nhập đúng số điện thoại và email, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn!

Thắc mắc thường gặp?

Tại sao lại rẻ như vậy?

Đây là gói thiết kế website nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Nông Trại Web.

Tôi đặt chỗ nhưng chưa thanh toán?

Sẽ không có bất kỳ cuộc gọi hay nhân viên tư vấn nào liên hệ cho bạn. Trường hợp bạn quên mã thanh toán vui lòng đặt lại chỗ. Chúng tôi chỉ sắp xếp chỗ với những người đã thanh toán!

Chất lượng có xứng đáng

Chúng tôi tặng các bạn gói hỗ trợ mọi thứ trong vòng 3 ngày làm việc để bạn kiểm định chất lượng.

Tôi dùng source code không phải từ Nông Trại Web?

Vui lòng tham khảo dịch vụ cải tạo website. Chúng tôi rất rất tiếc không thể hỗ trợ bạn ở gói dịch vụ này vì chúng tôi không biết source code các bạn có nguồn gốc an toàn hay không?

Tại sao không nhận nhiều hơn 3 dự án

Do đây là gói thiết kế website quảng bá nên để đảm bảo chất lượng nhất có thể chúng tôi xin phép chỉ nhận nhiều nhất 3 dự án / tuần.

Gói hỗ trợ có những gì?

Hỗ trợ tất tật tật các thành phần của website:

 • Thay đổi tông màu chủ đạo của website theo logo
 • Sắp xếp lại menu theo lĩnh vực
 • Thay đổi bố cục trang chủ website đơn giản
 • Thêm các nút liên hệ zalo, facebook, call... cho webiste
 • Thêm livechat trực tiếp và design theo tông màu website
 • Tối ưu, tăng tốc google Pagespeed
 • Lên kế hoạch kinh phí leo top google cho 3 từ khoá bất kỳ(Từ khoá < 1000 traffic/tháng)
 • Tư vấn thêm nếu khách hàng muốn nâng cấp sau này.
Làm xong mới thanh toán?

Chúng tôi nhận thanh toán trước với tiến hành tạo website cho khách hàng. Trường hợp bạn muốn làm xong với thanh toán vui lòng mua riêng source code.

Có thêm chi phí phát sinh không?

Chỉ cần bỏ ra 996k trong 3 ngày đầu tiên bạn thoải mái vặn vẹo chúng tôi. Trong quá trình vận hành nếu gặp lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để website vận hành trơn tru. Trong trường hợp quý khách nâng cấp dịch vụ, thêm chức năng vui lòng mua gói hỗ trợ theo giờ, ngày, tháng để được hỗ trợ.

Tôi dùng hosting, tên miền của tôi có được giảm tiền không?

Không. Bạn vui lòng mua source và chọn gói hỗ trợ theo yêu cầu.

Chỉ cần gõ cụm từ "thiết kế website giá rẻ" thì bạn sẽ thấy xuất hiện nhanh nhản những đơn vị tạo website giá rẻ trong đó có NONGTRAIWEB.COM. Bằng sự nghị lực phi thường chúng tôi đang tiếp bước hướng đến những cá nhân, tổ chức mong muốn tiếp cận một dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi báo giá thiết kế website giá rẻ nhất hệ mặt trời mời các bạn tham khảo.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 3 gói dịch vụ cơ bản dựa theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

 • Gói 1: Thiết kế dựa trên mẫu có sẵn sửa soạn lại (70% khách hàng sử dụng)
 • Gói 2: Thiết kế website mới tinh theo yêu cầu (20% khách hàng sử dụng)
 • Gói 3: Thiết kế website độc quyền có bản duyệt thiết kế bằng photoshop(10% khách hàng sử dụng)

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng Gói 1 vì sự tiện dụng cũng như đảm bảo thời gian đặc biệt là tối ưu chi phí nhất. Chúng tôi sẽ có phép tính toán cụ thể cho các bạn như sau:

Chi phí thiết kế website tại Nông Trại Web

 • CHI PHÍ DUY WEBSITE NĂM ĐẦU TIÊN = CHI PHÍ HOSTING + CHI PHÍ TÊN MIỀN + CHI PHÍ SOURCE CODE
 • CHI PHÍ WEBSITE NĂM THỨ 2 TRỞ ĐI = CHI PHÍ HOSTING + CHI PHÍ TÊN MIỀN

Để một website hoạt động cần có 3 thành phần: hosting/server - tên miền - source code (mã nguồn chứa giao diện web, dữ liệu, hình ảnh).

 • Hosting/Server và tên miền khách hàng có thể tự mua ở những nhà cung cấp uy tín qua thông tin ở google. Có rất nhiều nhà cung cấp uy tín như TND, Tinohost, INET, Azdigi,...
 • Source code được niêm yết giá công khai tại https://nongtraiweb.com/mua

Chi phí đăng ký tên miền

Có nhiều đuôi tên miền với giá thành cũng khác nhau từng loại, chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt mua những tên miền .com, .net vì độ phổ biển rộng và giá thành hợp túi tiền tầm 300.000đ/năm, với tên miền .vn rơi vào 750.000đ/năm.

Nghĩa là, nếu quý khách đăng ký 1 tên miền như nongtraiweb.com thì 1 năm quý khách phải chi ra 300.000đ để tên miền hoạt động. Nếu không thanh toán thì tên miền sẽ bị thu hồi hoặc bị mua lại, đấu giá khiến bạn bị mất quyền truy cập.

Ở đây chúng tôi lựa chọn theo số đông khách hàng sử dụng dịch vụ, quý khách cũng có thể tham khảo những đuôi tên miền khác.

Quý khách có thể ghé qua CANHME - để săn tên miền .com .net chỉ 150.000đ/ năm đầu tiên, thậm chí miễn phí :D

Chi phí đăng ký hosting/server

Khác với tên miền thì hosting/server có chi phí không cố định và phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Hiện tại, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn tinohost là nhà cung cấp hosting nếu bạn đang có ý định làm web. Bởi lẽ, qua quá trình làm việc suốt thời gian thì chúng tôi thấy đây là nhà cung cấp ổn định, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tất cả 80% các website của chúng tôi đều chọn Tinohost là điểm sáng nên do đó đây cũng sẽ là nhà cung cấp tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Dịch vụ tại tinohost có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với 1 website bán hàng cơ bản, ít cập nhật nội dung thì gói CH - SSD 1GB là lựa chọn lý tưởng nhất với chi phí 43.000đ/tháng. Nghĩa là, để website hoạt động xuyên suốt trong 1 năm bạn cần chi ra 43.000 x 12 tháng = 516.000đ.

Nếu website của bạn có số lượng sản phẩm từ 50 - 200  và nội dung ít cập nhật thì gói CH - SSD 4GB là lựa chọn tốt nhất với chi phí 119.000đ/tháng. Nghĩa là, để website hoạt động xuyên suốt trong 1 năm bạn cần chi ra 119.000 x 12 tháng = 1.428.000đ. Nhưng tôi sẽ không khuyến khích bạn dùng gói này đâu, bởi vì tôi có lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Nếu bạn đã xác định chi đến 100.000đ/ tháng cho 1 dịch vụ lưu trữ dữ liệu thì thay vào đó bạn hãy sử dụng server thay vì hosting. So về cấu hình thì server có ưu điểm gấp nhiều lần so với hosting:

 • Chi phí rẻ
 • Không dùng chung IP với bất kỳ website nào
 • NONGTRAIWEB hỗ trợ cấu hình chỉ với 150.000đ giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, có nhiều nhà cung cấp hosting với lựa chọn thấp hơn chừng 17.000đ/tháng bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để một website hoạt động tương tác và chịu tải tốt thì lời khuyên của chúng tôi ít khi dư thừa!

Chi phí mua source code

Source code là tệp dữ liệu lưu trữ các thông tin hình ảnh, âm thanh, văn bản,... của 1 website . Source code được lưu trữ trên hosting/server. Nói một cách dễ hiểu như thế này: mảnh đất được ví như hosting, ngôi nhà xây trên mảnh đất đó được ví như source code, đường đi đến ngôi nhà được ví như tên miền.

Source code có 2 loại trả phí và miễn phí. Hàng miễn phí thì thường thiết ký không được thẩm mỹ và bị giới hạn nhiều chức năng. Hàng trả phí thì không phải bàn cãi về chất lượng đồ hoạ cũng như bố cục đều thân thiện, bắt mắt với người dùng. Hãy chú ý đến hàng trả phí nhưng được miễn phí trên mạng thì hãy cẩn trọng bởi có thể bị gắn mã độc, gây hại cho website sau này.

Mình sẽ lấy ví dụ cách tính chi phí mua source code tại Nông Trại Web với sản phẩm Full Source Code Website Bán Bảo Hiểm Nhân Thọ NTW0047 như dưới đây:

 1. Trường hợp quý khách đặt mua về tự làm thì giá hiện thị ban đầu là giá gốc 559.000đ
 2. Trường hợp quý khách đặt mua kèm full dịch vụ gói chỉnh sửa web gồm 4 dịch vụ như hình bên thi giá source là 1.005.000đ
 3. Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa ngoài và thêm chức năng vui lòng liên hệ 09666.98.996 để được tư vấn thêm.

Source code tại Nông Trại Web chỉ mua 1 lần và sử dụng mãi mãi ở bất kỳ đâu!

Qua tổng hợp trên đây chắc hẳn quý khách đã phần nào ước tính được chi phí website tại Nông Trại Web rồi. Với chi phí loanh quanh 1 triệu thì quý khách đã có một website tuyệt đẹp và chuyên nghiệp.

0966698996